โลโก้เว็บไซต์ 2022-09-09 | งานยุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2022-09-09

เปิดรับข้อเสนอโครงการ Reinventing Univercity ภายใต้ Creative Lanna รอบ 2
ศุกร์ 9 กันยายน 2565 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

เปิดรับข้อเสนอโครงการ โครงการแพลตฟอร์มบริหารจัดการทรัพยากรผู้มีศักยภาพของกลุ่มมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เพื่อปฏิรูประบบการพัฒนากำลังคนของประเทศ ภายใต้โครงการแก้ไขปัญหาโจทย์นวัตกรรมและเทคโนโลยีเพื่อล้านนาสร้างสรรค์ (Creative Lanna) รอบ 2 >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1