โลโก้เว็บไซต์ เปิดรับข้อเสนอโครงการ Reinventing Univercity ภายใต้ Creative Lanna รอบ 2 | งานยุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 9 กันยายน 2565 โดย จริยา ปามูล จำนวนผู้เข้าชม 117 คน

เปิดรับข้อเสนอโครงการ โครงการแพลตฟอร์มบริหารจัดการทรัพยากรผู้มีศักยภาพของกลุ่มมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เพื่อปฏิรูประบบการพัฒนากำลังคนของประเทศ ภายใต้โครงการแก้ไขปัญหาโจทย์นวัตกรรมและเทคโนโลยีเพื่อล้านนาสร้างสรรค์ (Creative Lanna) รอบ 2