โลโก้เว็บไซต์ 2024-04-10 | งานยุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2024-04-10

กลุ่มงานยุทธศาสตร์ SPU ดำเนินการลงพื้นที่ ณ สถานประกอบการเพื่อวิเคราะห์ปัญหาทางเทคนิคในเบื้องต้น (Prelim) ณ บริษัท ลี่ ภา ภัส เทรดดิ้ง จำกัด อำเภอเถิน จังหวัดลำปาง
พุธ 10 เมษายน 2567 / ข่าวกิจกรรม ภาพบรรยากาศ

กลุ่มงานยุทธศาสตร์ SPU ดำเนินการลงพื้นที่ ณ สถานประกอบการเพื่อวิเคราะห์ปัญหาทางเทคนิคในเบื้องต้น (Prelim)  --------------------------------------------------------------------------------------- เมื่อวันที่ 10 เมษายน 2567 กลุ่มงานยุทธศาสตร์ SPU งานโปรแกรมสนับสนุนการพัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรม (โปรแกรม ITAP) และงานโครงกา... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1