โลโก้เว็บไซต์ 2023-12-27 | งานยุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2023-12-27

กลุ่มงานยุทธศาสตร์ SPU ลงพื้นที่ประเมินตรวจติดตามโครงการ Pre-Talent Mobility ประจำปี 2566 โครงการกลยุทธ์การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ให้เข้าสู่กลไกตลาดอย่างยั่งยืน ของ นางกัญญ์ณพัชญ์ พลเยี่ยม หัวหน้าโครงการ ร่วมกับ วิสาหกิจชุมชนอรุณทิพย์ ตำบลผาสิงห์ อำเภอเมือง จังหวัดน่าน
พุธ 27 ธันวาคม 2566 / ข่าวกิจกรรม ภาพบรรยากาศ

เมื่อวันที่ 27 ธันวาคม 2566 กลุ่มงานยุทธศาสตร์ SPU นำโดย ผศ.ว่าที่ร้อยโทสุรพิน พรมแดน หัวหน้ากลุ่มงานยุทธศาสตร์ SPU พร้อมคณะ ได้ลงพื้นที่ ณ สถานประกอบการวิสาหกิจชุมชนอรุณทิพย์ ตำบลผาสิงห์ อำเภอเมือง จังหวัดน่าน เพื่อประชุมประเมินตรวจติดตามโครงการ Pre-Talent Mobility ประจำปี 2566 และสำรวจโจทย์ความต้องการร่วมกับสถานประกอบการเพื่อต่อยอดงานวิจัย ณ สถานประกอบการ "โครงการกลยุทธ์การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ให้เข้าสู่กลไกตลาดอย่างยั่งยืน ของ นางกัญญ์ณพัชญ์ พลเยี่ยม อาจารย์สังกัดคณะบริหารธุรกิจและศ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1