โลโก้เว็บไซต์ 2023-04-28 | งานยุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2023-04-28

กลุ่มงานยุทธศาสตร์ SPU เข้าร่วมประชุมชี้แจงการสนับสนุนการเคลื่อนย้ายบุคลากรเพื่อพัฒนาศักยภาพการวิจัยในภาคอุตสาหกรรม (Talent Mobility) ประจำปีงบประมาณ 2566 ณ โรงแรมเมอร์เคียว กรุงเทพ มักกะสัน
ศุกร์ 28 เมษายน 2566 / ข่าวกิจกรรม ภาพบรรยากาศ

เมื่อวันที่ 27 เมษายน 2566 กลุ่มงานยุทธศาสตร์ SPU นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ว่าที่ร้อยโทสุรพิน พรมแดน หัวหน้ากลุ่มงานยุทธศาสตร์ SPU และ นางสาวณัฐธิดา วงค์แปง เจ้าหน้าที่ประสานงานโครงการ Talent Mobility มทร.ล้านนา ได้เข้าร่วมประชุมชี้แจงการสนับสนุนการเคลื่อนย้ายบุคลากรเพื่อพัฒนาศักยภาพการวิจัยในภาคอุตสาหกรรม (Talent Mobility) ประจำปีงบประมาณ 2566 ณ โรงแรมเมอร์เคียว กรุงเทพ มักกะสัน โดยมี ศ.ปริญญา จินดาประเสริฐ ประธานคณะกรรมการพิจารณาโครงการ Talent Mobility ผศ.ธัญญานุภาพ อานันทนะ กรรมการ และนายพั... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1