โลโก้เว็บไซต์ 2022-12-14 | งานยุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2022-12-14

คณะวิทย์ฯ มทร.ล้านนา ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) กับ บริษัท แอ็คโคเมท จำกัด
พุธ 14 ธันวาคม 2565 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 14 ธันวาคม 2565 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการว่าด้วยการจัดการศึกษาเชิงบูรณาการระหว่างการเรียนรู้ในสถานศึกษากับการปฏิบัติงานจริงเต็มเวลาในสถานประกอบการตามสาขาวิชาชีพ กับบริษัท แอ็คโคเมท จำกัด กรุงเทพมหานคร  โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.สุนทร วิทยาคุณ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  นายพณชิต  กิตติปัญญางาม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร นายอ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1