โลโก้เว็บไซต์ 2022-07-22 | งานยุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2022-07-22

เปิดรับข้อเสนอโครงการ Reinventing Univercity ภายใต้ Creative Lanna
ศุกร์ 22 กรกฎาคม 2565 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

เปิดรับข้อเสนอโครงการ โครงการแพลตฟอร์มบริหารจัดการทรัพยากรผู้มีศักยภาพของกลุ่มมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เพื่อปฏิรูประบบการพัฒนากำลังคนของประเทศ ภายใต้โครงการแก้ไขปัญหาโจทย์นวัตกรรมและเทคโนโลยีเพื่อล้านนาสร้างสรรค์ (Creative Lanna)  >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1