โลโก้เว็บไซต์ กิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการ การเสริมสร้างผู้ประกอบการ SMEs กับการพัฒนานวัตกรรมอาหาร สำหรับกลุ่มผู้ประกอบการอุตสาหกรรมอาหารและเกษตรแปรรูป | งานยุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

กิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการ การเสริมสร้างผู้ประกอบการ SMEs กับการพัฒนานวัตกรรมอาหาร สำหรับกลุ่มผู้ประกอบการอุตสาหกรรมอาหารและเกษตรแปรรูป

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 1 พฤษภาคม 2566 โดย จริยา ปามูล จำนวนผู้เข้าชม 66 คน

ยังไม่มีคะแนนสำหรับข่าวกิจกรรมนี้ ผู้อ่านสามารถให้คะแนนกิจกรรมได้จากปุ่มข้างใต้

ระยะเวลา : 10 พฤษภาคม 2566 - 10 พฤษภาคม 2566

สถานที่ : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

ผู้รับผิดชอบ : กลุ่มงานยุทธศาสตร์ SPU

กิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการ หัวข้อเรื่อง “วิวัฒนาการนวัตกรรมอาหารพื้นถิ่นล้านนา” และ “แนวคิดการพัฒนารูปแบบนวัตกรรมอาหารพื้นถิ่นเชิงสร้างสรรค์” ภายใต้กิจกรรม โครงการการเสริมสร้างผู้ประกอบการ SMEs กับการพัฒนานวัตกรรมอาหาร สำหรับกลุ่มผู้ประกอบการอุตสาหกรรมอาหารและเกษตรแปรรูป ในวันพุธ
ที่ 10 พฤษภาคม 2566 ณ ห้องประชุมลีลาวดี ชั้น 1 อาคารอำนวยการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา



ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา