โลโก้เว็บไซต์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ประชาสัมพันธ์อบรมหลักสูตรระยะสั้น...มาแล้ว | งานยุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 5 มกราคม 2567 โดย กาญจนา บุญทาศรี จำนวนผู้เข้าชม 1228 คน

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงรายประชาสัมพันธ์อบรมหลักสูตรระยะสั้น...มาแล้ว

• ผู้สนใจสามารถสมัครหรือสอบถามเพิ่มเติมทางเพจคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา เชียงราย

#Learning by doing

#เรียนแล้วได้ของกลับด้วย ฉ่ำ!!