โลโก้เว็บไซต์ การประชุมรายงานผลการดำเนินงานโครงการ Pre-TM ประจำปี 2565 รอบ 12 เดือน ของ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา | งานยุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 29 มีนาคม 2566 โดย Natthida Wongpaeng จำนวนผู้เข้าชม 8464 คน

เมื่อวันที่ 28 มีนาคม พ.ศ. 2566 เวลา 9.00 น. สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (สป.อว.) นำโดย นายศิรัสก์  ศิริสวัสดิ์ นักวิเคราะห์นโยบายและแผนชำนาญการ, นายบัญชา  ชลพิทักษ์ นักวิเคราะห์นโยบายและแผน และนายวิทยา  กันยามา นักวิเคราะห์นโยบายและแผน ได้ลงพื้นที่เข้าร่วมประชุมรายงานผลการดำเนินงาน โครงการการเคลื่อนย้ายบุคลากรวิจัยในสถาบันอุดมศึกษาไปปฏิบัติงานเพื่อแก้ไขปัญหาและเพิ่มขีดความสามารถในการผลิตให้กับภาคอุตสาหกรรมผ่านกลไก Pre- Talent Mobility ประจำปีงบประมาณ 2565 รอบ 12 เดือน ของ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ณ ห้องประชุมหิรัญญิการ์ ตึกอำนวยการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.อุเทน คำน่าน รองอธิการบดีฝ่ายวิจัย และพัฒนาระบบอย่างยั่งยืน, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สมเกียรติ วงษ์พานิช รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร เข้าร่วมประชุมรับฟังการรายงานผลการดำเนินการ ทั้งนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ว่าที่ร้อยโทสุรพิน พรมแดน หัวหน้ากลุ่มงานยุทธศาสตร์ SPU พร้อมคณะ ได้รายงานผลการดำเนินงานโครงการ Pre-TM ประจำปี 2565 รอบ 12 เดือน ให้ทาง สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (สป.อว.) ได้รับทราบ ทั้งนี้การประชุมได้มีหารือ เเลกเปลี่ยน และร่วมเสนอแนวคิดต่างๆ ร่วมกันเกี่ยวกับแนวทางกระบวนการดำเนินงาน Talent Mobility แบบใหม่ ประจำปี 2566 อีกด้วย