โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์ (สวดมนต์ตั๋นแบบล้านนา) ถวายพระพรชัยมงคลแด่สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา ให้ทรงหายจากพระอาการประชวร เป็นวันที่ 8 วันสุดท้าย | งานยุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 7 มีนาคม 2566 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 1837 คน

วันที่ 4 มีนาคม 2566 ที่ วัดพระธาตุดอยสุเทพ ราชวรวิหาร ตำบลสุเทพ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่  ดร.นพดล มณีเฑียร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ พร้อมด้วยบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์ (สวดมนต์ตั๋นแบบล้านนา) ถวายพระพรชัยมงคลแด่สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา เป็นวันที่ 8 เป็นวันสุดท้ายเพื่อให้พระองค์ทรงหายจากพระอาการประชวร และมีพระพลามัยแข็งแรงในเร็ววัน (ตั้งแต่วันเสาร์ 25 กุมภาพันธ์ – วันเสาร์ที่ 4 มีนาคม พ.ศ. 2566) โดยมีนายโพธิ์พยม มนพลับ ผู้พิภากษาหัวหน้าศาลปจะจำสำนักงานอธิบดีผู้พิพากษาภาค 5  เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยผู้แทนจากองค์กร หน่วยงาน และพสกนิกรจังหวัดเชียงใหม่ ร่วมพิธี ณ ลานพระบรมธาตุดอยสุเทพ วัดพระธาตุดอยสุเทพราชวรวิหาร