โลโก้เว็บไซต์ กลุ่มงานยุทธศาสตร์ SPU ร่วมประชุมลงพื้นที่ตรวจติดตามผลการดำเนินงานโครงการ Pre-TM และสำรวจโจทย์ความต้องการร่วมกับสถานประกอบการเพื่อต่อยอดงานวิจัย ณ สถานประกอบการ จังหวัดลำปาง แพร่ ลำพูน และเชียงใหม่ | งานยุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 13 ตุลาคม 2565 โดย จริยา ปามูล จำนวนผู้เข้าชม 121 คน

กลุ่มงานยุทธศาสตร์ SPU เข้าร่วมประชุมลงพื้นที่ตรวจติดตามผลการดำเนินงานโครงการ Pre-TM และสำรวจโจทย์ความต้องการร่วมกับสถานประกอบการเพื่อต่อยอดงานวิจัย ในวันที่ 11-12 ตุลาคม 2565 ณ สถานประกอบการ จังหวัดลำปาง แพร่ ลำพูน และเชียงใหม่

1. โครงการการพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำพริกลาบเพื่อเพิ่มความสามารถทางการแข่งขัน โดย นางดารารัตน์ ธาตุรักษ์ ร่วมกับ วิสาหกิจชุมชนกลุ่มทำน้ำพริกสมุนไพรบ้านป่าม่วง ตำบลน้ำโจ้ อำเภอแม่ทะ จังหวัดลำปาง

2. โครงการการออกแบบและพัฒนาบรรจุภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางเพื่อเพิ่มมูลค่าทางการแข่งขัน โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปัญจพร ศรีชนาพันธ์ ร่วมกับ บริษัท พี เค เฮิร์บ จำกัด ตำบลร้องเข็ม อำเภอร้องกวาง จังหวัดแพร่

3. โครงการเครื่องอบทำให้แห้งแบบชั้นวางหมุน โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์เชษฐ อุทธิยัง ร่วมกับ ห้างหุ้นส่วนจำกัด ทรัพย์ทวี พาร์ท แอนด์ เซอร์วิส ตำบลป่าสัก อำเภอเมืองลำพูน จังหวัดลำพูน

4. โครงการการศึกษาการยกระดับอุตสาหกรรมด้านการผลิต กรณีศึกษา บริษัท ผึ้งน้อยเบเกอรี่ จำกัด โดย ว่าที่ ร.ต.ธรณินทร์ คำรินทร์ ร่วมกับ บริษัท ผึ้งน้อยเบเกอรี่ จำกัด ตำบลช้างเผือก อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่