โลโก้เว็บไซต์ ประกาศผลการคัดเลือกโครงการ Reinventing University ภายใต้ Creativa Lanna ประจำปี 2565 | งานยุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 8 ตุลาคม 2565 โดย จริยา ปามูล จำนวนผู้เข้าชม 223 คน

ประกาศผลการคัดเลือกโครงการ Reinventing University ภายใต้ Creativa Lanna ประจำปี 2565 จำนวน 6 โครงการ