โลโก้เว็บไซต์ กลุ่มงานยุทธศาสตร์ SPU มทร.ล้านนา ได้เข้าร่วมสังเกตุการณ์ การตรวจติดตามผลการดำเนินงานและรายงานความก้าวหน้าผลการดำเนินโครงการรอบ 6 เดือน โครงการTalent Mobility ประจำปีงบประมาณ 2565 รอบที่ 1 โครงการ การพัฒนาโกโก้ไทยสู่ผลิตภัณฑ์แปรรูปมูลค่าสูงในรูปแบบอาหารทางเลือก “ช็อกโกแลตคีโต” นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ชินานาฏ วิทยาประภากร หัวหน้าโครงการ ร่วมด้วย บริษัทฮิลล์ ไทรบ์ โกโก้ คอฟ จำกัด | งานยุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 26 มกราคม 2566 โดย Natthida Wongpaeng จำนวนผู้เข้าชม 140 คน

เมื่อวันที่ 26 มกราคม 2556 ที่ผ่านมา กลุ่มงานยุทธศาสตร์ SPU มทร.ล้านนา ได้เข้าร่วมสังเกตุการณ์ การตรวจติดตามผลการดำเนินงานและรายงานความก้าวหน้าผลการดำเนินโครงการรอบ 6 เดือน โครงการการเคลื่อนย้ายบุคลากรเพื่อพัฒนาศักยภาพการวิจัยในภาคอุตสาหกรรม (Talent Mobility) ประจำปีงบประมาณ 2565 รอบที่ 1

โครงการ การพัฒนาโกโก้ไทยสู่ผลิตภัณฑ์แปรรูปมูลค่าสูงในรูปแบบอาหารทางเลือก “ช็อกโกแลตคีโต” นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ชินานาฏ วิทยาประภากร หัวหน้าโครงการ ร่วมด้วย บริษัทฮิลล์ ไทรบ์ โกโก้ คอฟ จำกัด นำโดย ร.ศ.ดร.อภิรักษ์ เพียรมงคล, ผศ.ดร.ศศิธร ใบผ่อง คณะกรรมการคุณวุฒิตรวจติดตามโครงการ รวมทั้ง น.ส.ณัฐฐา ทรงศุภชัยกุล,นายปฏิวัติ โลมะวิสัย ผู้ประสานงานโครงการ TM มช. และ ผศ.ว่าที่ร้อยโทสุรพิน พรมแดน หัวหน้ากลุ่มงานยุทธศาสตร์ SPU และคณะ

ได้เข้าร่วมประเมิน ติดตามความก้าวหน้า และให้คำแนะนำในการเข้าร่วมติดตามผลการดำเนินงานโครงการฯ และส่งมอบผลผลิตโครงการ TM รอบ 6 เดือน ทั้งนี้ ผศ.ดร.ชินานาฏ วิทยาประภากร หัวหน้าโครงการ ได้รายงานความก้าวหน้าตามตัวชี้วัด และได้พาเยี่ยมชมสถานประกอบการ (sit visit) พร้อมทั้งแนะนำลิ้มลองผลผลิตจากโกโก้ แปรรูป โกโก้สด และผลิตภัณฑ์ที่ได้จากโครงการ อีกด้วย